Silver Silk & Beads in Savannah Georgia

Sterling silver jewelry, handmade beaded jewelry, and accessories

Tim hieu bup be tinh duc 3D la gi, co uu diem gi

Bên cạnh các sản phẩm hỗ trợ tình dục quen thuộc như âm đạo giả, âm vật giả, dương vật giả, máy massage, kích thích điểm G, trứng rung tình yêu…, người dùng hiện nay cũng đang ngày càng quen dần với món đồ chơi người lớn có tên Búp bê tình dục.

Trên thị trường đồ chơi tình dục hiện nay có rất nhiều sản phẩm búp bê tình dục khác nhau. Nếu phân chia theo chất liệu, chúng ta sẽ có búp bê tình dục bơm hơi,  búp bơi tình dục silicon cao cấp, phân chia theo thiết kế bên ngoài thì có búp bê tình dục bán thân, búp bê tình dục toàn thân,…, phân chia theo đỗi tượng sử dụng thì có búp bê tình dục cho nam, búp bê tình dục cho nữ, búp bê tình dục cho gay…

Tìm hiểu búp bê tình dục 3D là gìTìm hiểu búp bê tình dục 3D là gì

Nhắc đến búp bê tình dục, hẳn nhiều người đã từng nghe thấy cụm từ “búp bê tình dục 3D” nhưng không phải ai cũng nắm được đầy đủ thông tin về sản phẩm này. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn thông tin chi tiết về sản phẩm búp bê tình dục này, để bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm. Mời các bạn cùng theo dõi!

Búp bê tình dục 3D là gì?

Búp bê tình dục 3D là những mẫu búp bê tình dục có thiết kế ngoại hình y hệt như người thật, từ mái tóc, làn da, ánh mắt, bờ môi, cho tới ngực, eo, mông, các khớp tay chân, cùng các bộ phân như âm đạo, dương vật, hậu môn… đều giống y như thật.

So với các mẫu búp bê tình dục thông thường, búp bê tình dục 3D thường gắn liền với loạt búp bê tình dục “bản sao” của người nổi tiếng, vì ngoại hình được thiết kế giống như như người thật, đem đến cho người dùng những trải nghiệm khó quên.

Búp bê tình dục 3D có ưu nhược điểm gì?Búp bê tình dục 3D có ưu nhược điểm gì?

Ưu, nhược điểm của búp bê tình dục 3D là gì?

Dưới đây là thông tin chi tiết về những ưu, nhược điểm của búp bê tình dục 3D mà các bạn có thể tham khảo và từ đó cân nhắc chọn mua cho mình sản phẩm phù hợp nhất cả về sở thích, cũng như nhu cầu sử dụng…

- Ưu điểm của búp bê tình dục 3D

Búp bê tình dục 3D có rất nhiều ưu điểm so với búp bê tình dục thông thường. Trước hết là về độ chân thực của từng chi tiết trên các mẫu búp bê tình dục này thật hơn rất nhiều lần so với sản phẩm phổ thông. Từng chi tiết trên các mẫu búp bê này đều được thiết kế rất tỉ mỉ, sao cho càng giống phiên bản gốc càng tốt.

Chất liệu làm búp bê tình dục 3D chủ yếu là silicon cao cấp và nhựa ABS y tế, không chỉ mang đến cảm giác da thịt mịn màng, mềm mại khi tiếp xúc mà còn giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng trong quá trình làm chuyện ấy với búp bê tình dục.

- Nhược điểm của búp bê tình dục 3D

Bên cạnh các ưu điểm nổi bật trên đây thì búp bê tình dục 3D cũng có một số nhược điểm, hạn chế nhất định. Nhược điểm đầu tiên của sản phẩm búp bê tình dục này đó chính là giá bán khá cao, nên những người dùng không có tài chính rủng rỉnh thì khó lòng có thể sở hữu được loại búp bê này.

Cũng chính bởi mức giá khá cao, do đó, để mua được sản phẩm búp bê tình dục này thông thường khách hàng sẽ phải order, đặt hàng ship từ nước ngoài về Việt Nam, chứ không thể đến trực tiếp các cửa hàng phân phối đồ chơi tình dục để chọn mua được. Chính vì vậy, nếu bạn không chọn lựa được địa chỉ bán búp bê 3D uy tín, đảm bảo chất lượng thì sẽ khó có thể sở hữu một “em” búp bê như ý.

Views: 1

Comment

You need to be a member of Silver Silk & Beads in Savannah Georgia to add comments!

Join Silver Silk & Beads in Savannah Georgia

© 2019   Created by Gwendolyn J. Jones.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service