Silver Silk & Beads in Savannah Georgia

Sterling silver jewelry, handmade beaded jewelry, and accessories

Diem doc dao cua gel boi tron Durex Play Massage 2in1

Gel bôi trơn Durex Play Massage 2in1 200ml được chị em phụ nữ tin tưởng lựa chọn để cải thiện đời sống tình dục, giúp chị em không còn e ngại vấn đề khô hạn khi quan hệ tình dục, tạo cảm giác sung sướng trọn vẹn cho cuộc yêu.

Gel bôi trơn Durex Play Massage 2in1 giúp âm đạo mịn màng

Gel bôi trơn Durex Play Massage 2in1 giúp âm đạo mịn màng

Gel bôi trơn Durex Play Massage dưỡng ẩm và bảo vệ da

- Gel bôi trơn Durex Play Massage 2in1 giúp nuôi dưỡng da nhờ tinh chất lô hội và vitamin E, tái tạo và bảo vệ da vùng âm đạo nhạy cảm, diệt vi khuẩn có hại, giúp cân bằng độ ẩm vùng kín.

- Gel bôi trơn Durex Play Massage dùng được cho toàn thân, mang lại cảm hứng mãnh liệt khi hai bạn tiếp xúc cơ thể. Cảm giác mơn trớn và ướt át khiến hai bạn không thể cưỡng lại sự ham muốn.

- Gel bôi trơn Durex Play Massage được chứng nhận an toàn tuyệt đối khi tiếp  xúc bằng miệng. Hai bạn có thể thoải mái thực hiện cách thức yêu của riêng mình mà không sợ kích ứng hay tác dụng phụ gây hại cho sức khỏe.

- Gel bôi trơn Durex Play Massage 2 in 1 200ml là sản phẩm đồ chơi người lớn có thành phần gốc nước, hoàn toàn êm dịu với làn da lại không lo nhờn dính, dễ dàng rửa sạch. Khi dùng bạn có thể bôi trực tiếp gel lên cơ thể hoặc âm đạo rồi mát xa kích thích cảm giác (có thể dùng chung với đồ chơi tình dục), gia tăng hưng phấn.

Khi nào nên dùng gel bôi trơn Durex Play Massage?

Các cặp đôi có thể sử dụng gel bôi trơn Durex Play Massage khi xảy ra tình trạng đau rát khi quan hệ do âm đạo bị khô khiến phụ nữ mất tự tin, mất hứng thú dần trở nên lãnh cảm và sợ gần chồng, bạn tình. Hoặc các cặp đôi mong muốn có thêm nhiều trải nghiệm mới mẻ hơn cho cuộc yêu của mình.

Gel bôi trơn Durex Play Massage 2 in 1 200ml

Gel bôi trơn Durex Play Massage 2 in 1 200ml

Cách sử dụng hiệu quả gel bôi trơn Durex Play Massage 2in1

- Lắc đều chai trước khi sử dụng

- Khi bạn sử dụng gel bôi trơn Durex Play Massage đơn thuần chỉ để mát xa: Lấy 1 lượng gel vào lòng bàn tay rồi thoa lên vùng mà bạn muốn, nhẹ nhàng mát xa và thư giãn.

- Trong quan hệ tình dục: gel bôi trơn Durex Play Massage sử dụng được cho cả nam giới và nữ giới. Lấy lượng gel mà bạn muốn thoa lên âm đạo và dương vật sau đó mát xa vùng xung quanh âm đạo, dương vật nhẹ nhàng kích thức cảm hứng. Gel bôi trơn durex play massa dùng được trước và trong khi quan hệ.

- Sau khi quan hệ xong, rửa sạch cơ thể bằng nước sạch.

Gel bôi trơn Durex Play Massa không thể diệt tinh trùng nên không có tác dụng ngừa thai. Nếu không muốn có thai ngoài ý muốn bạn hãy lưu ý dùng các biện pháp để tự bảo vệ.

Gel bôi trơn Durex Play Massage giúp hai bạn có những phút giây thăng hoa cảm xúc bên cạnh nhau. Sản phẩm gel bôi trơn cao cấp giúp vùng kín luôn mềm mại, khỏe mạnh luôn sẵn sàng cho mọi cuộc yêu.

Views: 1

Comment

You need to be a member of Silver Silk & Beads in Savannah Georgia to add comments!

Join Silver Silk & Beads in Savannah Georgia

© 2019   Created by Gwendolyn J. Jones.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service