Silver Silk & Beads in Savannah Georgia

Sterling silver jewelry, handmade beaded jewelry, and accessories

5 tác phẩm ngôn tình nổi tiếng của Lan Rùa

Lan Rùa là một trong những tác giả mạng được rất nhiều bạn đọc yêu thích, với nhiều những độ tuổi khác nhau. Hầu hết, những tác phẩm của Lan Rùa đều tập trung khai thác về chuyện tình yêu, do đó thu hút được rất nhiều độc giả. Vậy thì chúng ta hãy cùng theo dõi ngay 5 tác phẩm truyện ngôn tình hay và nổi tiếng của Lan Rùa này nhé để hiểu rõ sức hút đó lớn nào!


1. Em Là Nhà

 
Em là Nhà đậm chất ngôn tình

Đi một vòng, gặp biết bao nhiêu người, cuối cùng mới có thể tìm được người trong lòng. Thế nhưng cũng không dễ dàng gì để mình cứ thể mạnh dạn tiến lại gần đó, khẽ khàng nắm tay người ấy đi đến suốt cuộc đời.

Cũng giống như giáo sư Hà Quốc Trung, vốn nghĩ sẽ chẳng bao giờ thích Nguyệt bởi một người điềm tĩnh, ân cần còn người kia thì có phần hoạt ngôn, năng nổ. Ấy vậy mà, hai người họ lại hợp nhau một cách lạ kì. Họ bổ sung cho những khuyết điểm của nhau để giúp nhau có những tháng ngày thật hạnh phúc.

Những hành trình yêu đương ngọt ngào chẳng được bao họ đã phải xa nhau trong một thoáng, vì những hiểu lầm vụn vặn và vì những biến cố không ai ngờ.

Nhưng rồi cuối cùng, mọi chuyện cũng đã được giải quyết. Lần nữa họ tìm về nhau, nắm lấy tay nhau để dựng nên một căn nhà nhỏ ấm áp, nơi tình yêu của họ được vun vén tròn đầy.


2. Vì Vợ Là Vợ Anh

Ngày ấy vì yêu nên mới quyết định kết hôn. Mà cũng vì yêu nên mới cùng nhau dựng xây nên một ngôi nhà nhỏ ấm cúng. Thế nhưng, chuyện ngày ấy cũng chỉ là quá khứ khi hiện tại bây giờ mới là điều đáng nói.

Đàn ông phong lưu đa tình, khó tránh ong bướm vây quanh. Thế nhưng nếu có thể tự chủ thì ong bướm cũng chỉ giống người bình thường, chẳng một sức ảnh hưởng. Nhưng có kẻ cố tính mới là điều đáng trách.

Vì một phút không phòng bị mà rơi vào hố sâu, để rồi người chịu đựng nhiều đau khổ nhất chính là người vợ. Tình yêu chưa một lần phai, cũng chưa khi nào đột nhiên biến mất.

Sẽ là tha thứ hay sẽ là quyết định chấm dứt cho mọi chuyện? Nếu đã là yêu thì sao nỡ buông, nhưng nếu không buông thì tim lại đau đớn. Quyết định ấy là cả một khoảng trời khó khăn…


3. Lẽ Nào Em Không Biết

Giáo sư Hà Quốc Trung có hai cô con gái sinh đôi vô cùng xinh xắn, đã vậy lại còn được rất nhiều người yêu mến. Nếu như cô chị Hà Nguyệt Dương nổi tiếng vì là con ngoan, trò giỏi của biết bao thầy cô thì em gái Hà Nguyệt Anh lại nổi bật lên là một cô nàng nổi tiếng, xinh đẹp trong giới trẻ.

Nguyệt Dương mặc dù đôi khi hơi khó tính, nhưng lại là người rất chiều chuộng Nguyệt Anh. Vì lẽ đó, nhiều chuyện đã xảy ra, kéo theo cả câu chuyện tình yêu giữa Nguyệt Dương và Vũ Phong trở nên trắc trở.

Ngày đó, cả hai người đều ngốc nghếch yêu nhau nhưng lại chẳng thể rõ ràng một lời mà nói với nhau. Vì vậy họ đã bỏ lỡ nhau trong suốt 5 năm trời, đến khi gặp lại một người hiểu lầm, một người né tránh, nên mãi chẳng thể đến được với nhau.

Sau cùng, điều gì đến cũng sẽ đến. Duyên phận đứt đoạn liệu có nối lại được với nhau hay không là phụ thuộc vào hai chữ định mệnh cả rồi…


4. Đại Thiếu Gia, Em Lạy Cậu

Thế Hiển là cậu ấm danh giá, khi sinh ra đã được sống trong cảnh giàu sang. Cuộc sống chẳng thiếu một thứ gì, tất cả đều đầy đủ và vô cùng sung sướng. Cuộc sống ấy, vốn định sẽ cứ thế trôi qua, nhưng định mệnh đã sắp đặt rằng cuộc đời Thế Hiển sẽ gặp được một người, sẽ vì người ấy mà trở thành người đàn ông chân chính.

Sen hay Trương Ngọc Uyển Nhi chính là tên của người con gái đó. Ngày bé, Sen là cái đuôi nhỏ lẽo đẽo theo sau cậu chủ Thế Hiển. Nhưng khi lớn lên, hai người lại dường như trở thành người xa lạ, một bước nhìn nhau cũng khó khăn.

Yêu phải một cô nàng chậm hiểu như Uyển Nhi là điều khiến Thế Hiển khổ sở nhất, nhưng vì đó là Uyển Nhi nên Thế Hiển mới cảm thấy an tâm.

Suốt cả cuộc đời, gặp được người yêu mình chỉ là chuyện sớm hay muộn, nhưng để gặp được người thật tâm với mình lại là điều chẳng dễ dàng. Thế Hiển đã gặp Uyển Nhi một cách tình cờ như thế đó, và Uyển Nhi đã bắt đầu bước đến cuộc sống của Thế Hiển chậm rãi, nhẹ nhàng như thế thôi…


5. Tây Thu Tiểu Công Chúa

 
Tây Thu tiểu công chúa

Lệ Thu là cô con gái của bác bán đậu hủ cuối chợ, cô gái nhỏ này luôn ấp ủ trong mình ước mơ được đi du học, sau đó kiếm một việc làm thật tốt để giúp gia đình mình khấm khá lên.

Bước ngoặt đầu tiên trong cuộc đời Lệ Thu chính là bước chân vào trường Quốc tế Việt Đức, sau đó gặp lại Cún – là Nguyễn Hoàng Trọng Khôi. Trong khi Thu là cô nàng nhanh miệng, hoạt bát thì Trọng Khôi lại rất kiệm lời mà hầu như là không nói gì cả. Bạn bè trong lớp không ai nói chuyện được với Khôi, ngoại trừ Lệ Thu.

Chuyện lạ lùng đó khiến cuộc đời cả hai trở nên đẹp đẽ. Lệ Thu và Trọng Khôi trong phút chốc mà bị cuốn vào cuộc đời của nhau. Hai người họ cùng nhau học tập, sau đó lại cùng nhau chuẩn bị hành trình du học.

Tình cảm luôn không thể dự đoán được. Mà lời yêu thì nhất định phải nói liền tay. Nếu yêu thì phải nói, nhất định đừng để mọi chuyện hóa lỡ làng.

Mời bạn cùng đọc truyện ngôn tình bản full tại https://mstory.vn/the-loai/ngon-tinh/hoan/ để cảm nhận dư vị ngọt ngào của tình yêu.

Views: 9

Comment

You need to be a member of Silver Silk & Beads in Savannah Georgia to add comments!

Join Silver Silk & Beads in Savannah Georgia

© 2019   Created by Gwendolyn J. Jones.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service