Silver Silk & Beads in Savannah Georgia

Sterling silver jewelry, handmade beaded jewelry, and accessories

4 เหตุผลเพราะเหตุไรแมนยู ถึงต่อสัญญา มาต้า


ข่าวสารการนำเข้านักฟุตบอลยังมองไม่เป็นชิ้นเป็นอัน แม้กระนั้น แมนฯยูไนเต็ด ก็ขอจัดแจงเรื่องข้างในกลุ่มชุดเดี๋ยวนี้ก่อนด้วยการต่อสัญญากองกลางรุ่นเก๋าอย่าง วน มาต้า ไปจนกระทั่งปี 2021 แต่ถ้าว่าดีลนี้มีคู่รักบอลหลายท่านตั้งข้อซักถามว่า เขาควรจะได้รับการต่อสัญญาไหม เพราะ มาต้า ไม่ใช่นักฟุตบอลตัวหลักของกลุ่มเดี๋ยวนี้ แม้กระนั้นใช่ว่าจะไม่มีจุดเด่นเลย โดยเหตุนั้นพวกเรามาดูกันว่าการต่อสัญญาคราวนี้มีสาระอะไรกับผีแดงบ้าง

1.ยังพอเพียงมีทีเด็ดถึงแม้สำรอง

ฤดูก่อนหน้านี้ มาต้า ได้ลงในสนามในทุกรายการทั้งผอง 32 นัดหมาย สลับตัวลงมา 11 นัดหมายรวมทั้งมีถึง 14นัดหมายที่เขาถูกสลับตัวออก แต่ว่าผลงานในสนามยังนับว่าพอใช้เหตุเพราะยิงทั้งปวง 6 ประตูรวมทั้งแอซิสต์อีก4 ประตู แถมเขายิงให้กับ แมนฯยูไนเต็ด ในทุกรายการด้วย ถึงแม้เป็นตัวสำรองอยู่บ่อยมากแม้กระนั้นเจ้าตัวก็ยังไม่เคยบอกพร่ำบ่นเลยแม้แต่น้อย ฟอร์มการเล่นบางทีก็อาจจะโรยลงตามอายุแม้กระนั้นมองจากสถิติแล้วยังจัดว่าเจ้าตัวมีทีเด็ดที่จะกลับเกมพอเหมาะพอควร ด้วยเหตุนั้นการมีอะไหล่สำรองไว้หมุนวนผู้เล่นยังดีมากยิ่งกว่าไม่มีนักฟุตบอลเลือกใช้งาน


2.
อยู่สอนรุ่นน้อง

มิดฟิลด์กลุ่มชาติประเทศสเปนก้าวสู่อายุ 31 ปีแล้ว ผ่านประสบการณ์มากมายก่ายกอง ครองแชมป์มาออกจะมากมายทั้งยังยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก (เชลซี), เอฟเอ คัพ 2 ยุค (เชลซี และก็แมนฯยูไนเต็ด), ลีก คัพ (แมนฯยูไนเต็ด), ยูโรปา ลีก 2 ยุค (เชลซี รวมทั้งแมนฯยูไนเต็ด) รวมทั้ง แชมป์บอลโลก 2010 แล้วก็บอลยูโรป 2012 กับกลุ่มชาติประเทศสเปนด้วย ในขณะนี้กลุ่มค่อนจะขาดจิตวิญญาณผู้ชนะพอควร โดยเหตุนั้นจะต้องมีลำแข้งรุ่นเก๋าไว้รอกระตุ้นรุ่นน้องในกลุ่ม ประสบการณ์พวกนี้สามารถเอามาสอนบรรดานักฟุตบอลดาวรุ่งรวมทั้งนักฟุตบอลใหม่ที่กำลังเข้ามาในกลุ่มได้ 


3.
ภักดี

วน มาต้า เป็นนักฟุตบอลที่แฟนแมนฯยูไนเต็ดรักและก็พอใจมากมายก่ายกอง เขาชอบเขียนใจความในลักษณะจดหมายอยู่บ่อยมากเพื่อเป็นการติดต่อสื่อสารกับแฟนบอล ทั้งยังในเวลาที่กลุ่มคว้าแชมป์รวมทั้งในระหว่างที่กลุ่มฟอร์มตกอับ ซึ่ง มาต้า ก็ผ่านระยะเวลาพวกนั้นมาพร้อมกับแฟนบอลถึง 5 ปีร่วมกันแล้ว


เจ้าตัวก็ไม่เคยมีข่าวสารเสียหายมากสักเท่าไรนัก ข่าวสารย้ายกลุ่มก็ออกจะน้อย ไม่เคยบอกพร่ำบ่นในขณะที่เป็นตัวสำรองหรือตอนที่ โชเซ มูรินโญ่ ผู้ที่ขายเขาออกมาจากกลุ่มตอนอยู่ เชลซี ย้ายมาคุม แมนฯยูไนเต็ด เขาก็ยังเล่นสุดกำลัง หากแม้ฟอร์มบางทีอาจจะตกลงไปบ้างแต่ว่าเขาก็ยังรอช่วยประคองกลุ่มมาตลอด แล้วก็ช่วงนี้มีนักเตะหลายท่านในกลุ่มที่โดนแฟนบอลตั้งปัญหาถึงความรักที่มีกับสมาคม ด้วยเหตุนี้กลุ่มจะต้องมีนักฟุตบอลที่เป็นตัวอย่างแก่เพื่อนพ้องร่วมกลุ่ม ซึ่งเขานี่แหละสมควร ข้างหลังต่อสัญญา โซลชา ก็ออกมาเอ๋ยถึงมาต้าว่า 


"
มาต้า เป็นนักฟุตบอลที่มือโปรมากมายยอดเยี่ยมในนักฟุตบอลที่สุดยอดที่ผมปฏิบัติงานด้วย เขาเข้าใจในเรื่องความหมายของการเป็นผู้เล่นแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดแล้วก็เขารักทั้งหมดทุกอย่างตรงนี้" fifa55


4.
ยื้อ เด เคอา ?

อังเดร เอร์เรร่า, ดาบิด เด เคอา และก็วน มาต้า กลุ่มกลุ่มชาติประเทศสเปนในแคมป์ผีแดงนั้นจัดว่าสนิทกันมากมาย พวกเราชอบมองเห็นนักฟุตบอลทั้งยังสามลงรูปในสื่อโซเชี่ยลร่วมกันออกจะหลายครั้ง แต่ขณะนี้ เอร์เรร่าถูกปล่อยเนื้อปล่อยตัวออกมาจากกลุ่มเป็นระเบียบเรียบร้อยข้างหลังมิได้รับการต่อสัญญา ทำให้เหลือเพียงแค่ วนมาต้า กับ เด เคอา เพียงแค่นั้น ปัจจุบันนายทวารผีแดงก็เพิ่งปัดต่อสัญญากับ แมนฯยูไนเต็ด รวมทั้งกำลังมองหากลุ่มใหม่ในเร็วๆนี้ การต่อสัญญา มาต้า คราวนี้ บางทีอาจเป็นการชักพาให้ เด เคอา อยู่กับกลุ่มต่อไ ป เขาบางทีก็อาจจะเป็นทีเด็ดเด็ดสำหรับการหว่านล้อมเด เคอา ก็เป็นไปได้

Views: 1

Comment

You need to be a member of Silver Silk & Beads in Savannah Georgia to add comments!

Join Silver Silk & Beads in Savannah Georgia

© 2019   Created by Gwendolyn J. Jones.   Powered by

Badges  |  Report an Issue  |  Terms of Service